Giới thiệu

Cập nhật: 22/08/2018

Lượt xem: 0

Là đơn vị thương hiệu hàng đầu về Hóa Chất tại Việt Nam chúng tôi tự hào được cống hiến sức và lực của mình cho mọi nhu cầu của khách hàng.


Chúng tôi là một trong những công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, tiếp thị và thương mại về nghành hóa chất.          
Được thành lập từ 06/2009 chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất, chất phụ gia, phụ liệu giày da cao cấp trên thị trường với sự hiện diện các Chi nhánh Hóa Chất trên toàn quốc.
Được thành lập với tiêu chí: Công nghệ cao, Vốn đầu tư cao, Hiệu quả cao, và chiến lược quản lý chặt chẽ và hiện đại. Những năm gần đây, thị trường không ngừng mở rộng, sản phẩm không ngừng được cải tiến, luôn nghiên cứu với công nghệ cao, được kiểm nghiệm khắc khe và cho ra đời những sản phẩm mới. Sản phẩm và chất lượng đã được khách hàng khen ngợi và tin dùng.
Nguyên tắc của công ty là: Thành tâm kinh doanh, Không ngừng cải tiến, Theo đuổi sự hoàn hảo. Cùng với khái niệm kinh doanh ‘’ Kỹ thuật tốt nhất, Sản phẩm tốt nhất, Phục vụ tốt nhất’’. Theo quy chế hoạt động nghiêm ngặt, thể hiện rõ ràng và đầy đủ giá trị của sản phẩm.

Trong thời gian hoạt động đến nay chúng tôi đã phân phối hàng hóa cho các đối tác trong nước như: 
- Công ty sơn KOVA, sơn Nippon, sơn TongJou, sơn Hung Tah...
- Công ty Biti’s, Hù Kiệt, Đông Hưng, Pou Yuen Việt Nam, Jiahsin...
- Tập đoàn Thái Bình Group...             
Và xuất qua các nước như: Indonesia và Trung Quốc.
Thế kỷ mới, Phát triển mới, Thách thức mới, Công Ty TNHH MTV TM Trung Kiên trân trọng chào đón quý khách hàng trong và ngoài nước cùng nhau hợp tác và phát triễn đi lên. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM TRUNG KIÊN
Địa chỉ: Khu 4- cụm CN Ngô Quyền - P. Cẩm Thượng- TP. Hải Dương - Việt Nam.
Hotline:0904127255
Email: ctytrungkien72@gmail.com
Website: hoachattrungkien.com